BỘ ĐÀM DÂN DỤNG

Chuyên trang về thiết bị viễn thông liên lạc nội bộ, sử dụng sóng radio, dùng ở khu vực dân dụng và công nghiệp, như Bộ đàm Motorola, bộ đàm Kenwood. Review chất lượng các loại bộ đàm, bên cạnh đó là cung cấp các dòng bộ đàm dân dụng có khoảng cách liên lạc giữa hai máy cực lớn.

Bộ đàm rất quan trọng và hỗ trợ đắc lực cho anh em khi đi chơi xa theo nhóm, du lịch thám hiểm như leo núi, đi rừng, phượt đường trường. Giúp chúng ta cảnh báo, liên lạc trên đường đi, nói chuyện giữa các xe với nhau, Nhờ nó ta có thể đảm bảo thông tin được truyền thông suốt  từ ban tổ chức xuống tới thành viên. 

Tại sao phải là bộ đàm mà không phải là điện thoại?

– Bộ đàm được thiết kế để làm việc theo nhóm, chỉ với 1 nút PTT bạn có thể nói chuyện được với tất cả các thành viên trong đoàn.

– Pin – hiện tại có 1 số dòng bộ đàm có thể dùng pin tiểu AA thay thế, khi được nâng cấp thì mỗi máy có thể dùng liên tục được 4 ngày mà không cần sạc lại.
Hình ảnh
– Chống nước – việc phải di chuyển nhiều trên đường, hoặc phải mang vác balo sẽ khiến cho việc bảo quản chú dế đắt tiền trở nên cấp thiết, thông thường các phượt thủ, thám hiểm thủ thường bỏ điện thoại và balo và chỉ lấy ra dùng khi thật cần thiết, bên cạnh đó việc mang nghe điện thoại lúc phượt, thám hiểm thường rất nguy hiểm. (mất lái, lạc đoàn).
– Cảm giác pro – cầm 1 cái smartphone đi phượt trông sẽ cực lệch tông với bộ đồ phượt của bạn. Sẽ pro biết bao khi bạn cầm cái bộ đàm lên và … alo! chim sẽ gọi đại bàng, đại bàng nghe rõ trả lời. hết !!! :-bd
Hãy đến với bodam.com.vn để lựa chọn cho mình bộ đàm hữu ích chuyên dụng cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0932966916
Hotline: 0932.966.916