Sử dụng bộ đàm cầm tay như thế nào là đúng cách ?

– Hầu hết các thiết bị bộ đàm đều có cấu tạo chức năng tương tự nhau cho nên cách sử dụng cũng khá giống nhau
Để dùng bộ đàm đúng cách với một thiết bị điện tử nào đó, việc đầu tiên bạn cần làm là mở nguồn. Và máy bộ đàm Motorola cũng vậy.

                                       Sử dụng bộ đàm đơn giản

– Thường thì trên đầu thân máy có 2 nút để vặn xoay. Và nút ngoài cùng chính là nút nguồn cũng chính là nút để tùy chỉnh âm thanh. Đối với những bộ đàm được trang bị nút trên bàn phím thì nút bậc tắt nguồn được tích hợp ngay trên bàn phím.
– Tùy chỉnh kênh liên lạc phù hợp cho máy bộ đàm Motorola
– Để có thể liên lạc được thì tất cả các máy cần có cùng số kênh với nhau tùy vào mỗi dòng máy mà có các ít hay nhiều kênh từ 1-16 kênh hoặc 1- 32 kênh tương ứng số người trong 1 nhóm người sử dụng bộ đàm. Các bạn có thể tìm thấy cách hường dẫn sử dụng máy bộ đàm Motorola trong quyển hướng dẫn rất rõ ràng phần này.

                                   Ai cũng dễ dàng sử dụng bộ đàm

– Đó là điều chỉnh kênh với động tác vô cùng đơn giản đó là vặn núm tùy chỉnh kế bên núm nguồn bằng cách vặn xoay từ 1 đên 16 hay 32 theo kênh.
– Đối với những máy bộ đàm được trang bị phím phía trước bạn có thể sử dụng phím bấm trực tiếp trên bàn phím hoặc thông qua các phím(lên, xuống) hay(trái, phải).

4. Địa điểm bán hoặc cho thuê bộ đàm cầm tay uy tín hiện nay ?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp máy bộ đàm cầm tay giá rẻ, bộ đàm cao cấp với nhiều mẫu mã và xuất xứ khác nhau.

Điều này tưởng rằng đã mở rộng thị trường bộ đàm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận đến thiết bị liên lạc đầy tiện ích này hơn tuy nhiên với số lượng bộ đàm lớn trên thị trường do nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ bày bán khiến các dòng bộ đàm giả, bộ đàm nhái kém chất lượng tra trộn vào thị trường làm cho người mua hàng càng trở nên phân vân và mất niềm tin về các dịch vụ cung cấp bộ đàm tại Việt Nam.

Tem bảo hành sửa chữa Địa Long

– Chính vì thế một người tiêu dùng luôn cần một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bộ đàm thực thụ uy tín chất lượng có dich vụ chăm sóc khách hàng tốt để làm địa chỉ tin cậy mua bộ đàm cầm tay
– Từ lâu khi nhắc đến đại lý cung cấp bộ đàm toàn quốc nói chung và thị trường cung cấp bộ đàm tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long được biết đến là đại lý cung cấp thiết bị bộ đàm cầm tay giá rẻ chính hãng chất lượng với tất cả các hãng bộ đàm lớn như bộ đàm Motorola, Bộ đàm Kenwood, bộ đàm Icom…

đã hoàn thành sứ mệnh cung cấp dịch vụ bán, cho thuê, sử chữa thiết bị bộ đàm tại hàng ngàn đơn vị nhà hàng, công ty bảo vệ, khu du lịch, resort, doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước đặc biệt khu vực miền nam.
– Với nhiều chính sách ưu đãi khách hàng lớn Đổi hàng trong vòng 90 ngày nếu máy gặp sự cố do lỗi nhà sản xuất, trong thời gian còn bảo hành sửa chữa bảo hành không quá 02 ngày làm việc.

– Cài đặt tần số miễn phí Giao hàng- test bộ đàm miễn phí tận nơi Tư vấn sử dụng bộ đàm phù hợp với công việc hợp lý nhất. Hàng có sẵn số lượng lớn Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết sẽ đem một sản phẩm bộ đàm cầm tay giá rẻ nhất tới tay người sử dụng.

  ===== MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ =====
CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THANH HÀ
Hồ Chí Minh: 2/7 Lê Đức Thọ, F7, Gò Vấp, TP.HCM
Miền Bắc: 0932.966.916
Miền Trung: 0932.966.916
Miền Nam: 0932.966.916
Email: Email: bodamtotvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0932966916
Hotline: 0932.966.916