Giải Đáp : Thắc Mắc Cho Người Mới Sử Dụng Bộ Đàm Cầm Tay Giá Rẻ ?

I. Bộ đàm cầm tay giá rẻ là gì ?

– Máy bộ đàm cầm tay được biết đến như là một thiết bị liên lạc nội bộ cực kì lưu động Máy bộ đàm cầm tay giúp bạn liên lạc nhanh trong khoảng cách , thuận tiện cho việc giao tiếp mà không cần tới thiết bị điện thoại di động , hoạt động với nguyên lý thu phát tín hiệu dựa trên dải tần số cho nên đặc biệt là không mất phí cuộc gọi trong giao tiếp.

                                        ( Bộ đàm cầm tay bảo vệ )

– Bộ đàm cầm tay giá rẻ là một thiết bị thu phát âm thanh qua sóng Radio, Khi người sử dụng bấm nút để nói thì nó có tác dụng phát âm thanh của bạn đến các bộ đàm khác cùng tần số, khi người sử dụng nghe thấy âm thanh phát đến bộ đàm của mình thì đó là tác dụng thu âm thanh.

                                           ( Bộ đàm cảnh sát )

– Chức năng của bộ đàm giống như điện thoại nhưng chỉ có thể thu phát 1 chiều tức là chỉ một người nói và một người nghe, không thể 2 người cùng nói 1 lúc .

– Đặc biệt những dòng bộ đàm cầm tay giá rẻ là những dòng bộ đàm phổ biến giá cả thuôc phân khúc tâm trung tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng.

– Bởi tính những tiện ích vô cùng to lớn cho nên bộ đàm cầm tay được sử dụng cực kỳ phổ biến cho công việc bảo vệ bảo vệ an ninh khách sạn nhà hàng, công trường nhà xưởng hay dùng cho nhân viên siêu thị…

– Ngoài ra hiện tại còn đang phát triển thêm ngành du lịch, phượt …

2. Dòng bộ đàm cầm tay nào được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay ?

Có rất nhiều nhà sản xuất máy bộ đàm cầm tay chính hãng trên thị trường như Icom, Kenwood, Kirisun, Motorola . Hypersia mỗi dòng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng tuy nhiên hiện tại có dòng bộ đàm mà được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất đó là hãng bộ đàm Motorola & hãng bộ đàm Kenwood trên thị trường Việt Nam 2 hãng bộ đàm này chiếm hơn 50% tỷ trọng bộ đàm mà người dùng trong những năm gần đây.

                       ( Bộ đàm Kenwood TK 3206 )

                                           ( Bộ đàm Disola 1700 )

                                          ( Bộ đàm Icom IC V8 )

– Đặc biệt mọi khách hàng sử dụng 2 loại bộ đàm này đều rất hài lòng chất lượng truyền liên lạc ổn định rõ ràng, phù hợp với mọi đối tượng ngành nghề.
Một số đặc điểm máy nổi bật từ máy bộ đàm Motorola và kenwood
– Nhắc đến bộ đàm Motorola đây là dòng bộ đàm sử dụng rộng rãi với nhiều mẫu mã giá cả chức năng khác phù hợp mọi phân khúc khách hàng
– Cấu tạo dòng Motorola khá nhỏ gọn đúng tiêu chí một chiếc thiết bị bộ đàm cầm tay mà người dùng ưa thích kích thước đủ cầm gọn gàng và chắc chắn nằm trong lòng bàn tay bỏ vào balo túi quần.
– Với công nghệ ngày càng được cải tiến Motorola đang dần hoàn thiện nhiều tính năng mới cho những sản phẩm bộ đàm của mình như chống va đập mạnh, chống thấm nước, tuyền tín hiệu mạnh mẽ với mọi địa hình và thời tiết.

                          Máy bộ đàm Motorola 

– Giá trên thị trường thiết bị bộ đàm Motorola giao động từ 800.000 VND tới 5.000.000 VND.
tham khảo thêm một số dòng bộ đàm motorola tại đây :
– Bộ đàm Kenwood so với chức năng thì không hề kém cạnh so với dòng Motorola
Thiết kế dạng khối đem lại sự chắc chắn, nhỏ gọn, tiện dụng, với chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu va đập cùng chức năng chống nước chống bụi kể cả máy cả loa ngoài.

– Vỏ hộp đựng bộ đàm có chức năng chống sóc, khiến người dùng an tâm hơn khi bảo quản sử dụng khi làm việc và di chuyển, giúp tối ưu hóa tiện ích tới người dùng

                                    Bộ đàm Kenwood 

Bộ đàm sử dụng pin Lion dung lượng hớn 1130 mAh cho phép người dùng có thể sạc nhồi pin, không gây gián đoạn trong quá trình sử dụng. Pin chờ đạt đến 6 ngày, với 12 tiếng sử dụng liên tục.

Báo hiệu pin yếu thông qua đèn LED 3 màu, đèn báo hiệu sẽ có màu đỏ khi phát và màu xanh cho kênh hoạt động,đèn LED sẽ nháy để báo hiệu cho bạn khi pin cần phải sạc.
Được dùng cho công suất phát lớn 5W, giúp cho cự ly liên lạc đạt được là 0,5- 1km ( điều kiện lý tưởng 3 km), trong toà nhà có thể lên tới 30 tầng.

– Hiện tại có khoảng 20 mã máy bộ đàm cầm tay Kenwood với nhiều mức giá khác nhau tương đối rẻ so với nhiều hãng bộ đàm khác từ khoảng 750.000 VND – 4.000.000 VND

Video tham khảo : https://www.youtube.com/watch?v=DRrLtyEjECY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0932966916
Hotline: 0932.966.916